Tổng Đài Vinhomes Smart City luôn vui lòng phục vj quý khách hàng

Khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vin Smart City

Tổng đài Vinhomes Smart City và Số điện thoại Kinh doanh dự án

Trong mấy năm gần đây, người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên toàn quốc rất quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City của Tập đoàn Vingroup. Đây là một dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup với sự chỉnh chu đầu tư và không gian xanh có lợi cho môi trường và sức khỏe con người. Bởi vậy, thông tin về Tổng đài Vinhomes Smart City cũng được nhiều người tìm kiếm.

Tổng đài Vinhomes Smart City và Số điện thoại Kinh doanh dự án
Tổng đài Vinhomes Smart City và Số điện thoại Kinh doanh dự án

Tổng đài Vinhomes Smart City xin gửi lời chào đến quý khách hàng

Để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước Vinhomes Smart City đã chính thức đưa vào hoạt động Tổng đài Chăm Sóc Khách hàng từ ngày 01/09/2016.

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng Vinhomes xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, tin tưởng của Quý Khách đối với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và kịp thời lắng nghe, giải đáp các vấn đề mà Quý Khách quan tâm liên quan đến các sản phẩm nhà ở, dịch vụ quản lý tại các Khu Đô thị Vinhomes, bên cạnh các kênh thông tin liên lạc khác, chúng tôi trân trọng thông báo sẽ chính thức bắt đầu hoạt động kể từ ngày 01/09/2016.

Kính chúc Quý Khách cùng Gia đình sức khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Trân trọng.

Giới thiệu tổng quan về dự án Vinhomes Smart City của Tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Smart City là một dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup  tọa lạc tại trung tâm phía Tây của thủ đô, thuộc 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu quy mô lên đến 280 ha, Vinhomes Smart City giáp sông Cầu Ngà và viện bảo tàng quân sự Việt Nam về phía Bắc. Phía Nam dự án giáp khu dân cư phường Tây Mỗ. Phía Đông giáp quốc lộ 70, vành đai sông Nhuệ và phía Tây giáp đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Geleximco.

Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống đại tiện ích đồng bộ đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái và tiện nghi. Với vị trí đắc địa cùng không gian xanh thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Khu đô thị hiện đang là một trong những điểm “an cư” đáng chú ý không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

Vinhomes Smart City chỉ trong vài năm tới, sẽ hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội. Nhất là khi vị trí đắc địa của dự án này lại cộng hưởng với chuỗi tiện ích đồng bộ đồ sộ cùng mô hình Smart City đi đầu xu thế tại Việt Nam thì khả năng tăng giá bán của căn hộ tại dự án chỉ là chuyện sớm muộn.

Có thể thấy việc sinh sống, sinh hoạt tại khu đô thị Vinhomes Smart City vô cùng tiện lợi bởi vị trí vừa có phong thủy tốt, cơ sở hạ tầng tiện nghi, giao thông thuận tiện và đặc biệt là một tài sản bất động sản hứa hẹn vô cùng có giá trị trong tương lai.

Vinhomes Smart City tự hào là 1 trong 3 đại đô thị thông minh hiện đại của Châu Á, là điểm sáng của đô thị Việt Nam.

Dự án Vinhomes Smart City
Dự án Vinhomes Smart City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.