Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ | Bạn có muốn sở hữu một căn hộ trong mơ với đầy đủ tiện nghi và những tiện ích đẳng cấp quốc tế. Nếu thế thì các căn chung cư của khu đô thị Vinhomes Smart City Đại Mộ Tây Mỗ chắc chắc là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Và chắc chắn điều khiến bạn quan tâm đang là vấn đề giá cả khi giao dịch mua bán căn hộ phải không nào, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ
Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ là một khu đô thị sang trọng, hiện đại văn minh được ví như kỳ quan giữa lòng Hà Nội.

Đặc biệt, điều làm nên đẳng cấp của khu đô thị này đó là hệ thống kết cấu hạ tầng và các tiện ích vượt trội được lắp đặt tại đây đều theo tiêu chuẩn quốc tế, đó là: Smart Security, Smart Management, Smart Community, Smart Home. Chính vì thế, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lí tưởng bậc nhất của giới thượng lưu giữa lòng Hà Nội cũng như của những người trẻ yêu thích trải nghiệm nhà thông minh.

Tuy nhiên, mới đây tập đoàn Vingroup đã quyết định nâng cấp khi độ thị này lên thành 3 phân khu để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Cũng vì thế, bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ có sự thay đổi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City – Tây Mỗ Đại Mỗ.

Tham khảo chi tiết bảng giá mua chung cư tại Smart City

Trước hết là các căn chung cư tại Vinhomes Sapphire Tây Mỗ.

Chung cư tại Vinhomes Sapphire

Chung cư tại Vinhomes Sapphire Vinhomes Smart City
Chung cư tại Vinhomes Sapphire Vinhomes Smart City

Nhìn chung, mức giá của các căn hộ tại phân khu này đang dao động từ 990 triệu đồng- 2.5 tỉ/căn. Tuy nhiên, mức giá bán chênh lệch trên thị trường có thể sẽ cao hơn bởi đây không chỉ là một phân khu với vị trí đắc địa mà còn là dự án đang nhận được sự quan tâm, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài. Do đó nếu có ý định rinh về một căn chung cư tại Vinhomes Sapphire, hãy liên hệ ngay từ bây giờ để được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Đặc biệt, một chú ý nữa khách hàng cần quan tâm đó là hiện nay, Vingroup đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire Đại Mỗ.

Theo đó, người mua nhà có thể đóng 10%GTCH sẽ được ký HĐMB, 20% GTCH tiếp theo có thể được đóng trong thời gian 9 tháng. Người mua nhà có thể lựa chọn vay ngân hàng tới 70%GTCH tại Techcombank và chọn trả góp trong vòng 35 năm.

Đây là chính sách ưu việt Vingroup dành riêng cho người Việt Nam để tạo điều kiện cho người dân thu nhập tầm trung dễ dàng mua nhà hơn. Ngoài ra, nếu người mua nhà thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 9%GTCH.

Thứ đến, là các căn chung cư tại phân khu Vinhomes Ruby

Chung cư tại phân khu Vinhomes Ruby
Chung cư tại phân khu Vinhomes Ruby

Các căn hộ tại Vinhomes Ruby được xây dựng tương đương các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,….do đó các căn hộ ở đây có mức giá cao hơn so với các căn hộ bên Vinhomes Ruby.

Các dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.  Giá của các căn hộ tại Vinhomes Sapphire dao động khoảng từ 40tr/m2-50tr/m2.

Cuối cùng là các chung cư thuộc Vinhomes Diamond.

Mua chung cư tại Vinhomes Diamond Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ
Mua chung cư tại Vinhomes Diamond Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Đây là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống khu độ thị Vinhomes Smart City với số lượng ít nhất chỉ với 3 tòa chung cư.

Tuy nhiên, các khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Diamond Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đúng tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ thống minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với đầy đủ tiện ích sang trọng, như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River…

Mức giá căn hộ Vinhomes Diamond vì thế cũng sẽ là cao nhất, dao động khoảng từ 60tr/m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.