Tập đoàn Vingroup kiến tạo Smart City- nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống

Chủ đầu tư Vingroup với dự án Smart City

Tổng quan về chủ đầu tư Vingroup với dự án Smart City

Chủ đầu tư Vingroup với dự án Smart City
Chủ đầu tư Vingroup với dự án Smart City

Với mong muốn mang lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với những cách tân mới mẻ của thời kì công nghệ mới, Vingroup đã đầu tư hàng ngàn tỉ đồng để kiến tạo nên Smart City – khu đô thị thông minh mang đẳng cấp quốc tế với quy mô 280ha, biến nó trở thành kì quan có 1-0-2 giữa lòng Hà Nội.

Dự án ngày càng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, hứa hẹn mang lại những giá trị mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Khái quát một vài nét về chủ đầu tư tập đoàn Vingroup: Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Công nghệ
– Công nghiệp
– Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Dự án Smart City đã một lần nữa chứng tỏ vai trò tiên phong của Vingroup trong việc nỗ lực mang lại những giá trị sống sang trọng, hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

Tìm hiểu chung về dự án Smart City

Dự án Smart City
Dự án Smart City

Dự án Smart City- nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống

Vị trí: Nằm trên địa bàn 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, Shophouse, Biệt thự liền kề.

  • Quy mô dự án: 280 ha
  • Khu chung cư cao tầng: 274.000 m2 – 58 tòa chung cư cao tầng
  • Khu thấp tầng: 28.000 m2 – 98 biệt thự liền kề và shophouse thấp tầng
  • Diện tích công viên, cây xanh: Khoảng 56.5 ha
  • Diện tích hồ điều hòa: Khoảng 7,33ha
  • Diện tích hầm để xe: 40ha – 05 khu để xe nổi.
  • Diện tích căn hộ: 30m2 – 102m2 (1 – 3 phòng ngủ)
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/2020

Đặc biệt, Smart City được chia làm 3 phân khu chính với những loại hình chung cư, căn hộ, biệt thự cao cấp khác nhau. Bao gồm Vinhomes Smart City Sapphire, Vinhomes Smart City Ruby, Vinhomes Smart City Diamond.

Trong đó, Smart City Sapphire là phức hợp khu căn hộ cao cấp giành cho người trẻ hiện đại, năng động yêu thích không gian sống đơn giản, tiện nghi tinh tế. Vinhomes Smart City Ruby là loại hình căn hộ cao cấp hơn, giành cho các gia đình hiện đại mong muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi.

Cuối cùng là Vinhomes Smart City Diamond sở hữu các dòng căn hộ, chung cư cao cấp nhất trong tổng thể dự án Smart City, nơi đây được biết đến với các căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp xa hoa, lộng lẫy phù hợp cho các khách hàng thượng lưu với tiêu chuẩn sống cao cấp, xa xỉ.

Bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang lại giá trị sống mới mẻ, đẳng cấp, hiện đại, tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng chứng minh vai trò là người khổng lồ trong lĩnh vực kinh tế – thương mại- dịch vụ tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.