Khám phá dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Đại Mỗ

Vinhomes Đại Mỗ được Vingroup triển khai xây dựng như là một trong những khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Khu đại đô thị này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một thành phố thu nhỏ, một viên ngọc xanh, nơi mà con người có thể an tâm sinh sống và phát triển mọi mặt về vật chất cũng như tinh thần. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá sức hút của Vinhomes Đại Mỗ - không gian sống trong mơ.

Tổng quan về dự án Vinhomes Đại Mỗ

Vinhomes Đại Mỗ được đầu tư xây dựng với quy mô khủng: 280 ha, mật độ xây dựng chỉ 14,7% là một trong số ít các khu đô thị đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tọa lạc ở khu vực phía Tây thành phố, khu đô thị này có đầy đủ tiềm năng để đón đầu những xu hướng phát triển mới của thủ đô. Với tọa độ vàng này, các cư dân của Vinhomes Đại Mỗ chỉ mất vài phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Vinhomes Đại Mỗ - Không gian sống trong mơ

Vinhomes Đại Mỗ - Khu đô thị thông minh được vận hành hoàn toàn tự động

Trong kỷ nguyên khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, Vinhomes Đại Mỗ đã đón đầu được làn sóng phát triển của thời đại 4.0 bằng cách quản lý và vận hành khu đô thị dựa trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh. 

  • An ninh, an toàn thông minh: Với vị thế là khu đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes Đại Mỗ đã có một bước phát triển vượt bậc khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hàng rào an ninh 24/7. Vì vậy, khi trở thành cư dân Vinhomes, sự an toàn, riêng tư của bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách toàn diện.
  • Vận hành thông minh: Với nền tảng là trí thông minh nhân tạo và Internet vạn vật tân tiến, Vinhomes Đại Mỗ là một trong những khu đô thị đi tiên phong trong việc vận hành và giám sát khu đô thị một cách thông minh, chuyên nghiệp. Nổi bật ở đây là trung tâm điều hành 24/7 với khả năng xử lý mọi vấn đề của cư dân một cách nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời.

Vinhomes Đại Mỗ ứng dụng công nghệ AI tiên tiến

  • Căn hộ thông minh: Ưu điểm của loại hình căn hộ thông minh thế hệ mới là dù bạn làm gì, ở đâu, bạn vẫn có thể kiểm soát và quản lý căn hộ thông qua các ứng dụng trên điện thoại hoặc giọng nói/ cảm biến tự động.
  • Cộng đồng thông minh: Vinhomes Đại Mỗ đã phát triển ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân của khu đô thị để xóa nhòa ranh giới khoảng cách, mở rộng tần số kết nối.

Vinhomes Đại Mỗ - Không gian sống thời thượng, đẳng cấp

Sức hút của Vinhomes Đại Mỗ còn đến từ hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng, giúp các cư dân phát triển một cuộc sống năng động, toàn diện, đẳng cấp:

Đầu tiên phải kể đến hệ thống công viên với đa dạng các chủ đề: Hồ cảnh quan và chòi nghỉ thư giãn, khu chèo thuyền Kayak, công viên dưỡng sinh, công viên dã ngoại, công viên Aerobic, công viên Patin, công viên khiêu vũ, công viên BBQ hơn 100 điểm nướng, công viên gym với 1200 máy tập… Tại đây, bạn và gia đình có thể dành thời gian bên nhau để cùng rèn luyện sức khỏe và tận hưởng những phút giây thư giãn.

Công viên đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Đại Mỗ

Khu vườn Nhật lại là một nét độc đáo khác của Vinhomes Đại Mỗ. Khi hòa mình vào không gian thơ mộng, lãng mạn tại đây, các cư dân có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

Để biết chi tiết hơn về các tiện ích cũng như ưu đãi dành riêng cho cư dân của Vinhomes Đại Mỗ, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0916888916.

Bình luận:

Cảnh quan Vin Smart City

Đăng ký nhận vấn từ Vinhomes

BẢNG HÀNG 20 CĂN ĐẸP NHẤT GIÁ TỐT NHẤT - Đăng ký thông tin để được tư vấn, nhận trọn bộ tài liệu dự án, tham quan nhà mẫu và nhận ngay ưu đãi đặc biệt trực tiếp Chủ Đầu Tư

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

Sàn bất động sản Vinhomes - Trung tâm thương mại Vincom Tây Mỗ
Email: support@vinsmartcity.vn