Khám phá 3 dòng căn hộ thông minh thuộc dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là hệ thống khu đô thị thông minh mang đẳng cấp quốc tế, trong đó nó sở hữu 3 dòng căn hộ cao cấp đó là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Mỗi dòng căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City đều khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của nó với phong cách thẩm mĩ độc đáo. Vậy thì đâu là dòng căn hộ Vinhomes thông minh bạn nên sở hữu, và giá cả của chúng như thế nào, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Khám phá 3 dòng căn hộ thông minh thuộc dự án Vinhomes Smart City

Trước hết, nhờ việc phân tách hệ thống các căn chung cư tại khu vực Vinhomes thành 3 dòng phân khu chính là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond, bạn có thể tối ưu và linh hoạt hóa sự lựa chọn không gian sống cho bản thân cũng như gia đình mình. Tại đây, Vinhomes cung cấp đầy đủ các loại hình căn hộ thông minh với thiết kế đơn giản mà tinh tế, sang trọng; từ các căn studio nhỏ xinh tiện ích phù hợp cho những người trẻ yêu thích cuộc sống tự do, muốn tự lập cho đến các hộ gia đình rộng rãi, phóng khoáng. Thêm vào đó, mỗi dòng căn hộ thông minh thuộc hệ thống Vinhomes Smart City cũng tạo nên sức hút khác nhau với khách hàng nhờ những ưu điểm của riêng mình.

Thứ nhất, căn hộ Vinhomes Sapphire thuộc Vinhomes Smart City

Các căn hộ thuộc Vinhomes Sapphire

Các căn hộ thuộc Vinhomes Sapphire

Đây là dòng căn hộ thông minh sang trọng dành cho những khách hàng trẻ năng động, yêu thích sự tối giản mà tiện nghi của không gian sống thông minh với những tiện ích công nghệ hiện đại.

Ưu điểm của dòng căn hộ này đó là so với các căn hộ thuộc hai phân khu Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond, thì bạn có cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Sapphire với mức giá ưu đãi nhất. Thêm vào đó, các căn hộ thuộc Vinhomes Sapphire có tiềm năng về việc gia tăng giá bán trên thị trường, do đây là dự án đang nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Nhược điểm của các căn hộ thuộc phân khu này đó là theo dự kiến, Vinhomes Sapphire không có sảnh lễ tân, tuy nhiên bằng hệ thống thẻ Intercom kết nối tự động, cư dân có thể dễ dàng ra vào thang máy và đón tiếp khách đến chơi mà không xuống sảnh đón.

Thứ hai là dòng căn hộ Vinhomes Ruby của hệ thống Vinhomes Smart City

Các căn hộ thuộc Vinhomes Ruby

Các căn hộ thuộc Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby là dòng phân khu với các căn hộ cao cấp sang trọng hơn Vinhomes Sapphire. Thiết kế nội thất ở đây mang màu sắc trang trọng, kết hợp với những tiện ích công nghệ đẳng cấp cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Do đó, đối tượng của dòng sản phẩm này là hướng tới các gia đình văn minh hiện đại với mong muốn một không gian sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, tại các tòa nhà thuộc Vinhomes Ruby sẽ có sảnh lễ tân và sảnh Lounge sang trọng cho cư dân nghỉ ngơi, tiếp đón khách. Đồng thời với thiết kế mặt ngoài tòa nhà cao cấp tương tự như Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park…Vinhomes Ruby hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ có 1-0-2 cho khách hàng.

Song với tất cả những ưu điểm trên, thì các căn hộ thuộcVinhomes Ruby sẽ có một nhược điểm nho nhỏ, đó chính là mức giá của chúng sẽ cao hơn so với căn hộ thuộc Vinhomes Sapphire.

Cuối cùng là dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Diamond của Vinhomes Smart City

Các căn hộ thuộc Vinhomes Diamond

Các căn hộ thuộc Vinhomes Diamond

 

Đây là hệ thống sở hữu những căn hộ cao cấp, đẳng cấp sang trọng bậc nhất của hệ thống Vinhomes Smart City nói chung. Do đó, đối tượng của các căn hộ thuộc phân khu này là những tầng lớp khách hàng tinh hoa, thượng lưu mong muốn trải nghiệm không gian sống sang trọng, hoa lệ và đầy đủ tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế.

Về mặt thiết kế, mặt ngoài tòa nhà Vinhomes Diamond được ốp kính Low – E. Đây là loại kính có thiết kế đặc biệt, giúp không gian căn hộ có nhiệt độ ổn định, cách ly tiếng ồn bên ngoài, tầm nhìn không giới hạn, mang lại không gian sống thoáng đãng, riêng tư. Thêm vào đó, nội thất được lắp đặt ở đây đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Nhược điểm của các căn hộ thuộc phân khu Vinhomes Diamond là mức giả cao nhất so với các căn hộ thuộc hai phân khu trên, thêm vào đó với số lượng có hạn duy nhất chỉ 3 tòa nhà, nên khi muốn rinh về cho mình một căn hộ thuộc Vinhoms Diamond, hãy nhanh chóng kẻo bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp có 1-0-2 nhá.

Bạn băn khoăn về bảng giá của từng loại căn hộ thuộc Vinhomes Smart City và muốn được tư vấn thêm để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay số điện thoại 0916888916 nhé.

Bình luận:

Cảnh quan Vin Smart City

Đăng ký nhận vấn từ Vinhomes

BẢNG HÀNG 20 CĂN ĐẸP NHẤT GIÁ TỐT NHẤT - Đăng ký thông tin để được tư vấn, nhận trọn bộ tài liệu dự án, tham quan nhà mẫu và nhận ngay ưu đãi đặc biệt trực tiếp Chủ Đầu Tư

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

Sàn bất động sản Vinhomes - Trung tâm thương mại Vincom Tây Mỗ
Email: support@vinsmartcity.vn